Lý Thần

Lý Thần

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lý Thần:

Hoàng Đế Ăn Mày - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lý Thần từng được biết đến với nhiều ngành nghề khác nhau. Ngoài diễn viên, Lý Thần còn tham gia công việc tổng giám chế và còn từng là một tay đua xe mô tô phân khối lớn cự phách. Năm 17 tuổi, anh thi đậu học viện nghệ thuật Bắc Kinh. Năm 1997 anh bắt đầu nghiệp diễn của mình trong bộ phim “17 tuổi không khóc”. Từ đó đến nay anh có tham gia một số bộ phim truyền hình và điện ảnh khác nhưng vẫn chưa thật sự thành công.

Năm 2010, Lý Thần góp mặt trong bộ phim điện ảnh "Dư Chấn" ("Đường Sơn đại địa chấn"hoặc "Aftershock") nhưng vẫn còn mờ nhạt bên cạnh các diễn viên chính như Trần Đạo Minh, Trương Tử Phong, Lục Nghị... Năm 2012, Lý Thần tham gia bộ phim "Chuyện tình Bắc Kinh" cùng dàn diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Đồng Lệ Á, Trần Tư Thành,... Lúc này, tên tuổi Lý Thần mới được khán giả quốc tế biết đến nhiều hơn trước nhưng so với các bạn diễn kia, anh vẫn mới chỉ là ngôi sao hạng B, chưa thực sự tỏa sáng rực rỡ trong showbiz.

Trở lại với khán giả truyền hình năm 2014 với “Võ Mị Nương truyền kỳ”, anh được công chúng biết đến nhiều hơn không chỉ bởi thành công của vai diễn “Lý Mục” mà còn bởi những tin đồn tình ái với nữ diễn viên chính của bộ phim – Phạm Băng Băng. Kể cả trước khi công khai tình cảm, chỉ riêng những tin đồn cũng đã khiến cái tên Lý Thần được biết đến nhiều hơn hẳn. Khi chuyện tình Phạm Băng Băng - Lý Thần được họ công khai, chuyện hẹn hò đã giúp sự nổi tiếng của anh hoàn toàn đạt đến một đỉnh cao mới.