Lý Nhất Đồng

Lý Nhất Đồng

Diễn viên
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lý Nhất Đồng:

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lý Nhất Đồng sinh ngày 6 tháng 9 năm 1990 tại Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc. Không chỉ thông thạo thư pháp và ca hát, cô còn sở hữu kỹ năng vô cùng quan trọng với nghiệp diễn là vũ đạo. Sau khi tốt nghiệp khoa múa dân tộc tại Học viện vũ đạo Bắc Kinh, cô đã bước chân vào làng giải trí khi tham gia vào một số bộ phim với vai phụ. Tuy nhiên, tên tuổi của cô chỉ thực sự được biết đến khi lọt vào mắt xanh của Vu Chính và trở thành nữ chính trong bộ phim truyền hình giả tưởng “Bán yêu khuynh thành” sản xuất năm 2015.

Năm 2016, Lý Nhất Đồng đóng vai nữ chính Hoàng Dung trong bộ phim truyền hình cổ trang, kiếm hiệp “Tân anh hùng xạ điêu”. Nhan sắc của cô cũng từng được đem ra so sánh với vai Hoàng Dung của Châu Tấn bởi ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và không kém phần lanh lợi.

Ngay sau phim “Tân anh hùng xạ điêu”, Lý Nhất Đồng tham gia bộ phim truyền hình thần thoại, cổ trang “Triều Ca” đóng vai Hồ Tiên Nhi. Tháng 11 năm 2016, cô tham gia dự án phim truyền hình tình cảm lãng mạn “Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em” với vai nữ chính Hạ Nhiễm Nhiễm.