Lý Diệc Hàng

Lý Diệc Hàng

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lý Diệc Hàng:

Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế Trung Quốc Mùa 4 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tham gia "Bố ơi 4" với tư cách là con trai của ông bố thực tập đến từ Hàn Quốc Hwang Chi Yeul, Diệc Hàng đốn tim người hâm mộ bằng kiểu đầu nấm dễ thương, tính cách ấm áp và đặc biệt rất hiểu chuyện.

Ngay từ khi mới gặp nhau, Diệc Hàng đã bị ông bố Hwang Chi Yeul "hạ gục" bằng giọng hát cuốn hút, rất nhanh chóng hai bố con đã làm quen và trở nên thân thiết với nhau hơn. Với Diệc Hàng mà nói, bố không biết nhiều tiếng Trung ư, không sao bố con mình dùng hành động là được rồi. Vậy nên mỗi khi có chút bất đồng ngôn ngữ, cả hai lại nhiệt tình giao lưu bằng một loạt những cử chỉ ngộ nghĩnh, dễ thương khiến cư dân mạng vô cùng phấn khích.

Ngoài ra, những hành động nhỏ như lúc Diệc Hàng đội nón giúp bố hay khi Hwang Chi Yeul dạy con trai cúi chào người hàng xóm tốt bụng cho nước đều khiến người xem cảm thấy rất ấm áp, giản dị.Tham gia Bố ơi mình đi đâu thế, Hwang Chi Yeul được giao trọng trách chăm sóc cậu bé năm tuổi Lý Diệc Hàng. Ngay từ phút giây đầu tiên gặp gỡ, cặp bố con này đã nhanh chóng làm quen và trở nên thân thiết vì có tính cách tương đồng nhau.

Mỗi khi có chút bất đồng ngôn ngữ, cả hai lại nhiệt tình giao lưu bằng một loạt những cử chỉ ngộ nghĩnh, dễ thương khiến cư dân mạng vô cùng phấn khích. Ngoài ra, những hành động nhỏ như lúc Diệc Hàng đội nón giúp bố hay khi Hwang Chi Yeul dạy con trai cúi chào người hàng xóm tốt bụng cho nước đều khiến người xem cảm thấy rất ấm áp.