Lương Tịnh Kỳ

Lương Tịnh Kỳ

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lương Tịnh Kỳ:

Thần Thám Phúc Lộc Thọ - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

 

Với xuất thân "ngọc ngà" khi cha là Lương Gia Thụ - trợ lý tổng giám chế trong bộ phận chế tác của TVB, mẹ là Tiêu Tiếu Minh - giám đốc bộ phận quản lý diễn viên TVB nên từ khi chưa chính thức gia nhập làng giải trí, Toby đã được Cổ Thiên Lạc mời đóng minh hoạ trong các video clip của anh, thu hút sự chú ý cho các fan của Cổ Thiên Lạc và các nhà quảng cáo. 

Lương Tịnh Kỳ chính thức bước chân vào ngành giải trí với vai trò ca sĩ khi được Music NationGroup phát hiện ra tài năng và được lăng xê khi tham gia trong nhóm nhạc 4 thành viên "Ký túc xá nữ sinh" (thành lập ngày 17/9/2004 ). Tuy nhiên, sau khi đồng hành cùng vai trò ca sĩ một thời gian, do không phát triển được nên Lương Tịnh Kỳ đã rời khỏi nhóm nhạc và chính thức tham gia vào đài truyền hình TVB với vai trò diễn viên.

Dù được đánh giá cao tuy nhiên, do phát sinh scandal ôm, hôn tại bể bơi với bạn diễn Ngô Trác Hy khi mà cô đã kết hôn tạo nên nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận khiến TVB mặc dù không dám lăng xê cô lên hàng hoa đán nhưng cũng không đóng băng cô mà chỉ để cô đóng những vai diễn ở tuyến 2, tuyến 3. 

Hiện Lương Tịnh Kỳ đã li hôn chồng sau 6 tháng kết hôn và tuyên bố sẽ tập trung đầu tư cho sự nghiệp diễn xuất của cô tại TVB.