Luke Macfarlane

Luke Macfarlane

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Luke Macfarlane:

Đội săn tiền thưởng (Phần 1) - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Thomas Luke Macfarlane (sinh ngày 19 tháng 1 năm 1980), được biết đến với nghệ danh là Luke Macfarlane, là một diễn viên và nhạc sĩ người Canada.

Macfarlane sinh ra ở London, Ontario. Cha của anh, Thomas, là Giám đốc Dịch vụ Y tế Học sinh tại trường Đại học Western Ontario, và mẹ anh, Penny, là một y tá chăm sóc sức khoẻ tâm thần tại một bệnh viện ở London. Macfarlane học tại trường trung học Central Central London với hai chị em sinh đôi Ruth và chị gái Rebecca. Macfarlane đã học tại Trường Nghệ thuật Lester B. Pearson, rồi sau đó nghiên cứu về phim truyền hình tại Juilliard ở thành phố New York.

Vai diễn đầu tiên của Macfarlane là Scotty Wandell trong phim “Brothers & Sisters” của ABC, chồng của Kevin Walker (do Matthew Rhys đóng), một trong những "" người anh em"" của chương trình. Các vai diễn truyền hình đáng chú ý khác của anh bao gồm Jason Howell trong sitcom “Satisfaction” của Canada, Rick Lincoln trong chương trình “The Night Shift” của đài NBC, Chaplain Hopkins trong “Mercy Street” của PBS và vai chính D'avin Jaqobis trong “Killjoys” trên kênh Syfy.

Macfarlane đã có một số vai phụ nổi bật trong đó có PV2 Frank Dumphy trong bộ phim “Over There” năm 2015 của FX, đóng cùng Cynthia Nixon trong loạt phim ngắn “Tanner on Tanner” của Robert Altman trên Sundance Channel và đóng vai chính trong hai phần của loạt phim ngắn có tên “Iron Road”. Anh cũng đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình như “The Memory Book” của kênh Hallmark, “Christmas Land” và “The Mistletoe Promise” (2016). "