Luis Prieto

Luis Prieto

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Luis Prieto:

Bắt Cóc 2017 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Luis Prieto (sinh ngày 10 tháng 7 năm 1970) là đạo diễn phim, biên kịch người Tây Ban Nha. Ông đã học kinh tế và nhiếp ảnh ở Tây Ban Nha và học làm phim tại Học viện Nghệ thuật California ở Los Angeles. Ông tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật California năm 1994.

"Condon Express", bộ phim điện ảnh đầu tay của Prieto được quay vào năm 2004 tại Buenos Aires (Argentina). Bộ phim vẫn chưa được công bố kể từ khi công ty sản xuất Alquimia Cinema bị phá sản vào năm 2005. Năm 2006, Prieto đạo diễn một bộ phim lãng mạn dành cho tuổi teen của Ý, "Ho voglia di te" (I Want You) do Cattleya sản xuất và được phát hành bởi Warner Bros. "Ho voglia di te" đã vẽ ra một buwcss tranh tuyệt vời về nước Ý và giữ vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tốt nhất nước này trong năm 2007 với tổng doanh thu 15 triệu Euro.

Bộ phim mới nhất của Prieto, "Meno nam che ci Sei" phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2009 bởi hãng phim Universal Pictures. Bộ phim được hợp tác sản xuất giữa Cattleya (Italy) và Focus Features (Anh) với sự tham gia của diễn viên Claudia Gerini và Stefania Sandrelli.