Lucy Boynton

Lucy Boynton

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lucy Boynton:

Bohemian Rhapsody - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lucy Boynton (sinh ngày 17 tháng 1 năm 1994) là một nữ diễn viên người Anh. Boynton sinh ra ở New York và lớn lên ở London. Cô theo học trường Trung Học Blackheath, tiếp theo là Trường nữ sinh của James Allen. Cô là con gái của Graham Boynton, Chủ tịch Tập đoàn Du lịch Telegraph Media Group, và Adriaane Pielou, một nhà văn du lịch. Cô có một chị gái tên là Emma Louise Boynton.

Vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên của Boynton là vai diễn Beatrix Potter trẻ con trong bộ phim điện ảnh Mỹ năm 2006, Miss Potter. Boynton đã nói rằng ngày đầu tiên quay phim là "ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời cô ấy". Năm 2007, cô được đề cử giải Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất cho một bộ phim điện ảnh - Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho Miss Potter.

Cô đã tiếp tục vào vai Posy Fossil vào năm 2007, một trong ba nhân vật chính trong bộ phim truyền hình BBC Ballet Shoes.  Posy là một thiếu niên, một vũ công đầy tham vọng được lấy quản lý bởi một học viện múa uy tín. Cô ấy không nhảy trong Giày Ballet , thay vào đó là một cặp diễn viên đóng thế được sử dụng cho các cảnh nhảy của nhân vật. Boynton cũng đóng vai Margaret Dashwood trong bộ phim Sense and Sensibility của BBC. Trong năm 2011, Boynton đóng vai khách mời trên Lewis. Cô xuất hiện trong Mo với Julie Walters và David Haig. Cô đã miêu tả cô gái trẻ đầy bí ẩn Raphina trong bộ phim Sing Street năm 2016.