Lucas Grabeel

Lucas Grabeel

Ca sĩ , Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lucas Grabeel:

Sharpay Phiêu lưu ký - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lucas Stephen Grabeel là một diễn viên - ca sĩ Mĩ. Grabeel từng đóng nhiều phim của hãng Walt Disney. Trong đó, nổi bật là các vai Ryan Evans trong High School Musical, Ethan Dalloway trong Halloweentown, Halloweentown High, Return to Halloweentown.

Grabeel từng xuất hiện với những sê ri truyền hình như: Boston Legal, Smallvile, Til Death, Veronica Mars. Anh xuất hiện trong bộ phim ăn khách của hãng Disney: High School Musical với vai thứ chính Ryan Evans và thể hiện ba ca khúc "What I've Been Looking For", "Bop to the Top" (song ca cùng Ashley Tisdale) và đồng ca với các diễn viên khác trong phim bài "We're All In This Together". Ngoài ra, Grabeel còn hát trong cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Mỹ 2006 và thể hiện ca khúc "You Know I Will" trong phim hoạt hình The Fox and the Hound 2. Grabeel còn đạt một giải thưởng Teen Choice Awards cùng êkip làm phim High School Musical.

Trong năm 2007, chàng diễn viên - ca sĩ này đã trở lại với phần hai của bộ phim ca nhạc ăn khách High School Musical và High School Musical phần 3 trong năm 2009.