Lucas Elliot Eberl

Lucas Elliot Eberl

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lucas Elliot Eberl:

Good Time - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lucas Elliot Eberl (sinh ngày 29 tháng 3 năm 1986) là một diễn viên và đạo diễn người Mỹ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Birn trong bộ phim Planet of the Apes năm 2001 và trong bộ phim Choose Connor. Trong năm 2008, tạp chí MovieMaker đã mô tả Eberl là một trong số "10 người trẻ tuổi đáng xem".

Các bộ phim điện ảnh của anh đóng vai chính trong phim Planet of the Apes, của Tim Burton, với Mark Wahlberg, Tim Roth, Helena Bonham Carter; Phantoms, với Ben Affleck và Peter O'Toole; Và Lost in the Pershing Point Hotel, với John Ritter; A Painted House dựa trên cuốn tiểu thuyết của John Grisham, cùng với Scott Glenn, Robert Sean Leonard và Melinda Dillon, do Alfonso Arau đạo diễn; Và trong Clint Eastwood phim Letters from Iwo Jima với Ken Watanabe; Và gần đây nhất là Ashley với Michael Madsen.

Anh giành được giải thưởng cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong một phim ngắn tại uy tín Method Fest cho vai diễn trong Sugar Mountain. Luke cũng có vai diễn khách mời trong nhiều bộ phim truyền hình như Cold Case, Judging Amy, Boston Public, Touched by Angel, ER và Big Love. 

Eberl bắt đầu sự nghiệp làm phim của mình vào năm 1997 sau khi làm phim điện ảnh đầu tiên của mình vào năm 10 tuổi, làm phim tài liệu cho đài truyền hình địa phương giành nhiều giải thưởng. Sau đó, ông đã viết và đạo diễn Incest đã đoạt giải Audience Choice Award tại Liên hoan phim sinh viên First Look, cùng với Erick Avari, Hallee Hirsh và John Partick Amedori. Sau đó Eberl đã đạo diễn một số bộ phim ngắn đóng tại các liên hoan phim trên khắp thế giới.