Lucas Bryant

Lucas Bryant

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lucas Bryant:

Secret Summer - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lucas Bryant là một diễn viên người Mỹ gốc Canada. Bryant được biết đến nhiều nhất với vai diễn Nathan Wuornos trong "Syfy Haven" (2010-2015). Bryant sinh ra ở Elmira, Ontario, Canada. Cha của anh là người Bắc Dakota. Mẹ anh sinh ra và lớn lên ở Hoa Kỳ. Bryant tốt nghiệp trường trung học Elmira District và học diễn xuất tại trường Sheridan College ở Oakville, Ontario.

Anh là ngôi sao của bộ phim truyền hình UPN "Sex, Love & Secrets". Bryant đã xuất hiện trong phim "More Sex and the Single Mom", cũng như khách mời trong bộ phim "Queer as Folk", "Odyssey 5" và "Playmakers". Anh cũng đóng vai chính trong các dự án của truyền hình Canada, trong đó có "Crazy Canucks", "An American in Canada" và "The Eleventh Hour". Bryant xuất hiện trên sân khấu khắp Canada trong nhiều tác phẩm như"The Crucible" và "The King I". Bryant vào vai Gabe McCall trong bộ phim CBC MVP: "The Secret Lives of Hockey Wives". Năm 2006, Bryant đóng vai Calvin Puddie trong bộ phim truyền hình "Playing House" dựa trên cuốn sách của Patricia Pearson. Anh cũng đóng vai Brad trong vở nhạc kịch "I Hate Musicals". Trong năm 2010, Bryant đã đóng vai chính Nathan trong phim "Haven", một bộ phim truyền hình dựa theo tiểu thuyết của Stephen King "The Colorado Kid". Vào cuối năm 2012, Bryant thủ vai chính trong "Lifetime" phim gốc là Merry In-Laws. Vào năm 2015, Bryant tham gia trong bộ phim lịch sử "The Girl King" với vai Count Johan Oxenstierna. 

Bryant kết hôn với nữ diễn viên người Úc Kirsty Hinchcliffe. Họ có một cô con gái sinh tháng 8 năm 2008 và một cậu con trai, sinh năm 2015.