Louriza Tronco

Louriza Tronco

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Louriza Tronco:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Louriza Tronco (sinh ngày 21 tháng 10 năm 1993) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Canada. Tronco được sinh ra và lớn lên ở Winnipeg, Manitoba.

Năm tuổi, cô bắt đầu vào vai trong học viện nghệ thuật sân khấu. Louriza Tronco đã tham gia vào chương trình sân khấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình vào năm tám tuổi với bộ phim "Joseph and The Amazing Technicolor Dreamcoat" của Rainbow Stage. Ở trường cô đã tham gia các trò chơi, các cuộc thi khiêu vũ và làm thêm giờ.

Ở tuổi 15, cô tốt nghiệp trung học và đã theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật biểu diễn Canada ở Victoria, British Columbia. Trong khi lịch học dày đặc sáu ngày một tuần, cô vẫn thường xuyên đi đến Vancouver để thử giọng. Cô cũng đóng vai Jodi Mappa trong Make It Pop, một vũ công Do Thái là sinh viên năm nhất tại Mackendrick Prep. Sau chương trình kéo dài hai năm, cô chuyển đến Vancouver để theo đuổi sự nghiệp của mình.

Cô được khán giả và người hâm mộ biết đến nhiều nhất qua các bộ phim như Zapped trong vai Yuki (năm 2014), Night at the Museum: Secret of the Tomb trong vai Andrea (năm 2014), My Life as a Dead Girl trong vai Kayla (năm 2015), Detective McLean trong vai Shelby (năm 2015), Make It Pop trong vai Jodi (năm 2015-2016) và nhiều bộ phim khác nữa.