Louise Jameson

Louise Jameson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Louise Jameson:

Modern Love - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Louise Jameson là một nữ diễn viên được đào tạo bài bản, có tình yêu đầu tiên là sân khấu, nhưng cô cũng trở nên nổi tiếng với hàng triệu người xem truyền hình Anh thông qua vai diễn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng như Doctor Who (1963), Tenko (1981), Bergerac (1981) EastEnders (1985).

 Năm 1976, Jameson đã có cuộc xâm nhập lớn vào truyền hình khi cô nhận vai Leela, người bạn đồng hành hung ác của Tom Baker trong chương trình phiêu lưu khoa học viễn tưởng của BBC vào tối thứ bảy Doctor Who (1963).  Cô cũng thu hút được nhiều sự chú ý của tờ báo vì trang phục da cẩu của cô, với nhiều người gọi cô là bạn đồng hành quyến rũ nhất. Jameson hoàn thành một phần của Doctor Who nhưng mối quan hệ của cô với Tom Baker đã bị căng thẳng nên cô đã quyết định rời khỏi bộ phim này.

Cũng như vai trò diễn xuất của mình, Jameson đã từng là một người khách trong tù vào thời gian rảnh rỗi của cô. Một trong những thành tựu của cô đã khuyến khích Leslie Grantham trở thành một diễn viên trong khi ông đang phục vụ án tử hình. Cô đã chỉ đạo các tác phẩm của William Shakespeare cho các lễ hội địa phương và đã điều hành một Trường Cao Đẳng Sunday Drama College, có trụ sở tại thị trấn Tunbridge Wells của cô.