Louisa Krause

Louisa Krause

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Louisa Krause:

The Confines - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rachel Louisa Krause (sinh ngày 20 tháng 5 năm 1986) là một diễn viên điện ảnh, sân khấu và truyền hình Mỹ. Krause sinh ra và lớn lên ở Falls Church, Virginia. Cha cô là người gốc Nhật Bản và mẹ cô là người Mỹ.

Louisa Krause bắt đầu quan tâm đến nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Cô học múa tại trường Washington State of Ballet ở Washington DC. Sau khi Krause bước vào trường trung học, cô đã biểu diễn trong nhiều vở kịch và nhạc kịch như "Side Show" trong vai Violet Hilton, "Gypsy" vai Mama Rose và "Equus" vai Dora Strang. Sau khi tốt nghiệp trung học, Louisa Krause ghi danh vào trường đại học Carnegie Mellon Drama School. Cô cảm thấy đã sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp với tư cách là một nữ diễn viên. Krause bắt đầu sự nghiệp của mình tại nhà hát.

Sau tốt nghiệp đại học, Krause cũng tham gia một số bộ phim. Vai diễn chính đầu tiên của cô là trong bộ phim "The Babysitters" (2007). Sau đó cô hỗ trợ vai diễn trong "Martha Marcy May Marlene" (2011) và "Young Adult" (2011). Louisa Krause cũng xuất hiện trong một số bộ phim độc lập khác như "The Heart Machine" (2014) và bộ phim kinh dị "Ava's Possessions and The Abandoned" (2015).