Louis Garrel

Louis Garrel

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Louis Garrel:

Les fantômes d'Ismaël - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Louis Garrel (sinh ngày 14 tháng 6 năm 1983) là một diễn viên và nhà làm phim người Pháp. Louis là con trai của đạo diễn Philippe Garrel và nữ diễn viên Brigitte Sy. Ông nội của anh, Maurice Garrel, và cha đỡ đầu của anh, Jean-Pierre Léaud, cũng là những diễn viên Pháp nổi tiếng. Anh tốt nghiệp từ Nhạc viện Paris. 

Louis lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh khi mới 6 tuổi, trong bộ phim "Le baisers de secours". Mười hai năm sau, anh xuất hiện trong bộ phim thứ hai, "Ceci est mon corps". Năm 2002, Louis được quốc tế công nhận khi đóng vai người em song sinh của Eva Green trong "The Dreamers". Đạo diễn Bernardo Bertolucci đã tìm thấy anh trong buổi trình diễn đầu tiên tại Paris. Anh đã từng tham gia nhiều bộ phim Pháp khác nhau trong đó nổi bật là "Les Amants réguliers" (2005) do Philippe Garrel đạo diễn. Anh còn thể hiện khả năng ca hát của mình trong bộ phim mà anh tham gia, "Les Chansons d'amour" do đạo diễn Christophe Honoré đạo diễn. Năm 2008, Louis đã viết và đạo diễn một bộ phim ngắn, "Mes copains" (Bạn thân của tôi).

Ngoài tiếng Pháp bản địa của mình, Louis nói được tiếng Anh và tiếng Ý. Anh kết hôn với Valeria Bruni Tedeschi từ năm 2007 và chia tay vào năm 2012. Cô ấy là chị gái của Carla Bruni, cựu đệ nhất phu nhân Pháp. Năm 2009 Bruni Tedeschi và Louis đã nhận con nuôi từ Senegal và đặt tên là Céline. Sau đó, anh kết hôn với nữ diễn viên Pháp-Iran Golshifteh Farahani từ năm 2012 và lại ly dị vào năm 2014. Tháng 4 năm 2015, Louis có người tình mới là Laetitia Casta.