Louie Schwartzberg

Louie Schwartzberg

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Louie Schwartzberg:

Bí Ẩn Của Thế Giới Vô Hình - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Louie Schwartzberg (sinh ngày 21 tháng 2 năm 1950) còn được gọi là Louis Schwartzberg là một nhà làm phim, giám đốc và nhà sản xuất từng đoạt giải thưởng sự nghiệp đáng chú ý kéo dài hơn ba thập kỷ, qua việc cung cấp hình ảnh ngoạn mục cho các bộ phim, chương trình truyền hình, tài liệu và quảng cáo.

Louie lớn lên ở Brooklyn. Bố mẹ ông là những người sống sót sau thảm họa Holocaust. Ông tốt nghiệp trường phim UCLA với bằng MFA vào đầu những năm 70. Schwartzberg là chủ tọa và làm giám đốc điều hành của Action! Vote Coalition và phục vụ trong ban quản lý Trái Đất và hiệp hội truyền thông môi trường. Ông là một thành viên của hiệp hội giám đốc Mỹ và học viện nghệ thuật & khoa học.

Louis Schwartzberg là nhà quay phim duy nhất trên thế giới quay phim 24 giờ trong ngày, 7 ngày một tuần liên tục trong hơn ba thập kỷ qua. Schwartzberg là một nghệ sỹ thị giác, người tập trung vào các mối liên hệ giữa con người với những nét đặc biệt của thiên nhiên và môi trường.

Những phát hành gần đây của ông bao gồm phim 3D Mysteries of Unseen World của National Geographic và Wings of Life, một phim tài liệu dài tập về Disneynature.

Bộ phim Mysteries của Schwartzberg là một cuộc hành trình vào thế giới vô hình quá chậm, quá nhanh, quá nhỏ và quá rộng để mắt người nhìn thấy. Hợp tác với quỹ khoa học quốc gia, bộ phim này đã chiếu vào mùa thu năm 2013 trên toàn quốc để có được những nhận xét từ khán giả cũng như các chuyên gia.

Ngoài các bộ phim nổi tiếng của ông, Schwartzberg còn tổ chức Moving Art (TM), bộ sưu tập ảnh 2D và 3D đầu tiên trên thế giới được tạo ra như là một tác phẩm mỹ thuật cho màn hình kỹ thuật số, từ thiên nhiên đến thành phố tới các hiệu ứng hình ảnh.

Schwartzberg cũng thành lập công ty điện ảnh cỡ lớn, BlackLight Films làm tài liệu và lập trình cho trẻ em. Các dự án bao gồm Hearts and Soul- là câu chuyện về những người Mỹ nổi bật trong cuộc sống hàng ngày của họ, America !- một bộ phim dài 26 tập trên The Hallmark Channel và Chasing the Light- một phim tài liệu kéo dài một tiếng phát hành trên PBS...