Lorraine Nicholson

Lorraine Nicholson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lorraine Nicholson:

The Cottage (2012) - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Diễn viên nữ Lorraine Nicholson - tên thật là Lorraine Broussard Nicholson - sinh ngày 16-4-1990 tại Thành phố Los Angeles, bang California - Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con ngựa (Canh Ngọ 1990). Lorraine Nicholson xếp hạng nổi tiếng thứ 20117 trên thế giới và thứ 875 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Cô xuất thân trong gia đình có truyền thống làm lĩnh vực nghệ thuật giải trí, cha mẹ cô đều là diễn viên, họ là Rebecca Broussard và Jack Nicholson. Cô được đặt theo tên của dì của cha cô. Cô có một người em trai, Raymond và hai chị em cùng cha khác mẹ, Jennifer Nicholson và Honey Hollman, và anh trai, Caleb Goddard. Bố mẹ ly thân khi cô được 3 tuổi. Năm 2008, cô tốt nghiệp trường Brentwood ở Brentwood, California.
Cô xuất hiện trên màn hình đầu tiên của cô trong bộ phim Something Gotta của 2003 Cung cấp cho.
Lần đầu tiên đến với nghề nghiệp diễn viên khi cô 13 tuổi, là một vai diễn nhỏ trong bộ phim Something's Gotta Give của cha cô. Sau đó, cô cũng tham gia lồng tiếng cho nhân vật Katie trong bộ phim hoạt hình Fly Me to the Moon.
Trong năm 2011, cô đã viết, sản xuất và đạo diễn một bộ phim ngắn với độ dài 15 phút mang tên The Instant Message.
Lần đầu tiên Nicholson đóng vai chính là phim Soul Surfer, trong vai người bạn thân nhất của Bethany Hamilton, Alana Blanchar - người đã giúp cô sau khi bị cá mập tấn công. Năm 2016, Nicholson đóng vai Anonymous (2016) - một chuyên gia hacker.
Tháng 5 năm 2012, cô tốt nghiệp trường Đại học Brown với văn bằng Nghệ thuật Văn học, với mục đích là trở thành một nhà biên kịch. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2011, Nicholson đã nói, "Tôi thích diễn xuất và tôi cũng hy vọng một ngày nào đó, tôi có thể viết, chỉ đạo và sáng tạo ra những dự án của riêng mình. Tôi cảm thấy rằng trong ngành công nghiệp điện ảnh, đặc biệt là phụ nữ, điều quan trọng là phải may mắn - và tạo ra các dự án để cho người khác những cơ hội thực sự mạnh mẽ cũng như chính bản thân bạn."