Lorne Michaels

Lorne Michaels

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lorne Michaels:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lorne Michaels (tên khai sinh là Lorne Lipowitz; 17 Tháng 11 1944) là một nhà sản xuất truyền hình, nhà văn, diễn viên hài, diễn viên người Canada-Mỹ , nổi tiếng với việc tạo ra và sản xuất Saturday Night Live, và sản xuất Late Night (kể từ 1993), và The Tonight Show (từ năm 2014).

Micheal bắt đầu Broadway Video vào năm 1979, sản xuất những chương trình như The Kids in the Hall. Không lâu sau đó, ông rời khỏi Saturday Night Live. 

Trong thời gian nghỉ SNL của mình, Michaels đã tạo ra một chương trình phác hoạ khác với tựa đề The New Show, ra mắt vào những đêm thứ Sáu trên kênh NBC bắt đầu vào tháng 1 năm 1984. Chương trình đã thất bại trong việc giữ được sự hâm mộ từ phía khán giả như SNL và chỉ kéo dài 9 tập trước khi bị hủy.

Trong những năm 1980, Michaels xuất hiện trong một tài liệu của HBO có tiêu đề The Canadian Conspiracy về vụ lật đổ Hoa Kỳ do các nhân vật truyền thông của Canada gây ra, với Lorne Greene là người lãnh đạo âm mưu. Michaels được xác định là người kế vị cho Greene.

Michaels cũng là nhà sản xuất điều hành của NBC show Late Night, và là nhà sản xuất điều hành của 30 Rock và Up All Night.

Vào ngày 3 tháng 4 năm 2013, người ta đã thông báo rằng Michaels sẽ tiếp nhận vai trò nhà sản xuất cho The Tonight Show. Do đó, The Tonight Show đã chuyển đến New York đầu năm 2014 với tên gọi The Tonight Show với sự tham gia của Jimmy Fallon.