Loren Lester

Loren Lester

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Loren Lester:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Loren Lester (sinh ngày 4 tháng 10 năm 1960) là một diễn viên sân khấu, điện ảnh và lồng tiếng người Mỹ nổi tiếng với vai diễn siêu anh hùng DC Comics Robin (Dick Grayson) và Nightwing trong loạt phim hoạt hình Batman và các công việc trong DC Animated Universe .

Lester tốt nghiệp khoa nghệ thuật của trường đại học Occidental và đã lồng tiếng và xuất hiện trong hàng trăm quảng cáo truyền hình và radio.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn là một thiếu niên. Một trong những vai diễn lặp lại đầu tiên của ông là "Roy" trong The Facts of Life. Ông cũng lồng tiếng cho nhân vật Rick Gordon - con trai của Flash Gordon trong bộ phim hoạt hình Defenders of the Earth năm 1986 của và Barbeque trong G.I. Joe: A Real American Hero.

Lester đã xuất hiện trong hơn 200 tập truyện kể cả Parenthood, Bones, NCIS, Ringer, Good Luck Charlie, Curb Your Enthusiasm, Awake, The Closer, Desperate Housewives, Cold Case, Criminal Minds, Castle, Two and a Half Men...

Ông đã lặp lại vai diễn của mình  trong cả ba mùa của bộ phim hài Hung trên HBO và đã có những vai diễn định kỳ trên Victorious (Nickelodeon), Gilmore Girls, General Hospital, The Bold & The Beautiful và The Young and the Restless.

Lester và vợ - Kelly, có ba cô con gái.