Lola Glaudini

Lola Glaudini

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lola Glaudini:

A Christmas Kiss II - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lola Glaudini là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Ý. Cô nổi tiếng với vai diễn Elle Greenaway trong bộ phim Criminal Minds của đài CBS và vai diễn Deborah Ciccerone-Waldrup trong The Sopranos của HBO. Glaudini sống ở Brooklyn với chồng, Stuart England, và hai con trai.

Glaudini sinh ra ở Manhattan, New York. Cô là con gái của nhà viết kịch Robert Glaudini, trong bộ phim The Poison Tree, cô xuất hiện tại Diễn đàn Mark Taper ở Los Angeles. Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim Demonology tại Diễn đàn Mark Taper, trong đó cô đoạt giải Drama-Logue là Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Mẹ cô là Nina Rosen, một nhà văn và giảng viên đại học ở California. Cô theo học trường Bard College.

Từ năm 2001 đến năm 2004, cô đã có một vai trò định kỳ trong loạt phim The Sopranos của HBO với tư cách là Đại lý Liên bang Deborah Ciccerone-Waldrup. Năm 2005, cô tham gia bộ phim Cẩm nang tình báo Criminal Minds như Elle Greenaway, nhưng đã rời chương trình vào đầu mùa giải thứ hai. Trước những vai diễn cô xuất hiện trên NYPD Blue như Dolores Mayo, một trợ lý văn phòng nghiện heroin. Cô đã xuất hiện trong The Good Guys, The King of Queens, Andy Richter Controls the Universe, Boomtown, Special Unit 2, Law and Order: Criminal Intent, Las Vegas, Monk, và ER. Glaudini cũng xuất hiện một thời gian ngắn trong bộ phim Neil LaBute, Bạn bè và Hàng xóm của bạn. Trong bộ phim năm 2006 Invincible, cô đóng vai chính trong vai vợ đầu của Vince Papale, do Mark Wahlberg đóng.