Loisa Andalio

Loisa Andalio

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Loisa Andalio:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Josefina Loisa Francisco Andalio (sinh ngày 21 tháng 4 năm 1999 tại thành phố Parañaque, Philippines), được biết đến nhiều hơn với tên gọi Loisa Andalio, là một nữ diễn viên, vũ công và ca sĩ người Philippines. 

Andalio là con của Leonardo Q. Andalio và Sandie F. Andalio. Cô là con thứ hai trong số bốn anh chị em.

Vào năm 2014, cô đã trở thành một trong những thiếu niên trong "Pinoy Big Brother: All In" của loạt phim "Pinoy Big Brother" 

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 29 tháng 8 năm 2014 với Kris Aquino trong Aquino & Abunda Tonight, Andalio tiết lộ rằng cô sẽ tham gia vào một dự án mới cùng với những người bạn cũ Joshua Garcia và Jane Oineza, cùng với Vina Morales, Denise Laurel và Christian Vasquez. Loạt phim này là "Nasaan Ka Nang Kailangan Kita" đóng vai Beatrice "Bea" Natividad, phát sóng từ ngày 19 tháng 1 năm 2015 - ngày 16 tháng 10 năm 2015.

Cô cũng xuất hiện trong bộ phim "Home Sweetie Home" với tư cách là khách mời. Andalio cũng xuất hiện trong một vai phụ trong bộ phim "Crazy Beautiful You", đóng vai Mia. Cô đã trở thành thành viên của nhóm nhảy nữ GirlTrend biểu diễn trong "It's Showtime". Cô cũng là thành viên của BFF cùng với Maris Racal, Kira Balinger, Ylona Garcia và Andrea Brillantes.

 Andalio hiện đang là một diễn viên của loạt phim "My Dear Heart" đóng vai Agatha Estanislao - là chị gái của nhân vật Bela Padilla.