Logan Henderson

Logan Henderson

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Logan Henderson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Logan Phillip Henderson (sinh ngày 14 tháng 9 năm 1989) là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Henderson sinh ra và lớn lên ở vùng Bắc Richland Hills, Texas. Anh nổi tiếng với vai diễn Logan Mitchell trong bộ phim Big Time Rush trên cáp Nickelodeon.

Anh đã đóng vai phụ trong phim truyền hình Friday Night Lights trước khi chuyển đến California năm 18 tuổi, để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Logan Henderson cũng đã xuất hiện trong một tập của BrainSurge từ 18 đến 22 tháng 4 năm 2011.

Vai trò đột phá của Henderson là thành viên của nhóm nhạc Pop, Big Time Rush cùng với Kendall Schmidt, James Maslow, Logan Henderson và Carlos Pena, Jr. Nhóm đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Big Time Rush và ký hợp đồng với Nick Records và sau đó ký hợp đồng với Columbia Records. Henderson và Big Time Rush đã xuất hiện khách mời trong Figure It Out vào tháng 6 năm 2012.

Sau khi phát hành bốn đĩa đơn quảng cáo bao gồm "Big Time Rush", " City Is Ours ", "Halfway There" và " Til Forget About You ", nhóm đã phát hành album BTR đầu tay vào ngày 11 tháng 10 năm 2010. Henderson đã viết bài hát "Oh Yeah" của BTR. Album đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và đứng vị trí số 1 trong danh sách album của iTunes và được chứng nhận Gold ở Mỹ và Mexico. Họ phát hành album thứ hai Elevate vào ngày 21 tháng 11 năm 2011. Henderson đồng sáng tác "Time of Our Life" với Nicholas "Ras" Furlong. Ngoài ra, Henderson đã viết ba bài hát trên Elevate bao gồm "Music Sounds Better With U", "Love Me Love Me" và "Superstar". Album thứ ba của ban nhạc, 24 / Seven được phát hành vào ngày 11 tháng 6 năm 2013. Henderson cũng đã viết nhiều ca khúc trong album này, bao gồm cả ca khúc chủ đề "24 / Seven".

Single đầu tay của Henderson "Sleepwalker" được phát hành vào ngày 27 tháng 1 năm 2017.