Lỗ Chấn Thuận

Lỗ Chấn Thuận

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lỗ Chấn Thuận:

Là Như Vậy, Pháp Quan Các Hạ - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lỗ Chấn Thuận là một diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Trung Quốc. Lỗ Chấn Thuận ghi dấu ấn mạnh mẽ với nhân vật "Đông Phương Bất Bại" trong bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ (1996).

Nhân vật Giáo chủ Nhật Nguyệt Thần giáo do nam diễn viên sinh năm 1958 đảm nhận được cho trung thành với nguyên tác. Tuy nhiên, tác giả Kim Dung chưa bao giờ khẳng định rằng Đông Phương Bất Bại bị biến hoàn toàn thành một cô gái, do vậy với bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ được dựng cảnh ở năm 1996, đích thân Kim Dung đã góp ý để Lỗ Chấn Nhuận - một nam diễn viên vào thủ vai Đông Phương Bất Bại thay vì lựa chọn một nữ diên viên ngoại hình yêu kiều như ý định ban đầu từ đạo diễn phim.

Dù chỉ xuất hiện trong vài cảnh phim, Lỗ Chấn Thuận vẫn tạo nên hình tượng khó phai mờ trong lòng khán giả. Rời xa bộ phim năm ấy, nam diễn viên vẫn trung thành dưới trướng đài TVB từ năm 1995 đến nay. Nhưng sự nghiệp của anh không mấy khi được nhắc đến. Vai diễn để đời nhất của Lỗ Chấn Thuận đến giờ vẫn là nhân vật võ công cái thế Đông Phương.