Lizzy Caplan

Lizzy Caplan

30/06/1982

Diễn viên,

Nữ diễn viên Elizabeth Anne "Lizzy" Caplan đã được sinh ra ở Los Angeles, California. Mẹ cô là Barbara một ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Lizzy Caplan

Quốc tịch: Mỹ

chiều cao: 163 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Cự giải

Mệnh: Đại hải thủy

Mạng xã hội:

Nữ diễn viên Elizabeth Anne "Lizzy" Caplan đã được sinh ra ở Los Angeles, California. Mẹ cô là Barbara một trợ lý chính trị, và cha cô, Richard Caplan, một luật sư. Cô có hai anh chị, Julie và Benjamin, và lớn lên trong một gia đình Do Thái. Mẹ cô là một người anh em họ của nhà báo Howard Bragman. Caplan đã được học tại trường trung học Alexander Hamilton, nơi mà cô đã cho cô niềm thích thú với diễn xuất và đã được diễn trong một vở kịch của trường.

Sau khi tốt nghiệp, Caplan xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong bộ phim truyền hình From where I sit (2000). Những vai khác trong các chương trình truyền hình như Freaks and Geeks (1999), Smallville (2001)The Pitts (2003). Sau khi bắt đầu sự nghiệp của cô trong bộ phim truyền hình được đánh giá cao Freaks and Geeks vào năm 1999, Caplan bắt đầu để có được sự chú ý rộng hơn cho vai diễn của cô trong bộ phim Mean Girls (2004)Cloverfield (2008), giúp cô đến với đề cử cho giải thưởng Saturn dành cho hạng mục Nữ diễn viên phụ hay nhất.

Trong những năm gần đây, Caplan đã đóng Virginia Johnson trong series phim truyền hình Masters of Sex (2013), mà cô nhận được một đề cử giải Emmy. Những vai diễn khác của cô bao gồm đồng diễn trong The Interview (2014), The Night Before (2015), Now You See Me 2 (2016 ) Allied (2016).

Về đời sống riêng tư, Caplan hẹn hò với diễn viên Matthew Perry từ năm 2006 đến năm 2012. Đến năm 2915, cô bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên Tom Riley và họ đã đính hôn vào tháng 5/2016. Cô là mẹ đỡ đầu của con gái của nữ diễn viên Busy Philipps và nhà biên kịch phim Marc Silverstein.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Lizzy Caplan
VIDEO VỀ Lizzy Caplan
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Lizzy Caplan

Năm

Giải thưởng

Hạng mục

Tác phẩm

Kết quả

2007

Saturn Award

Best Supporting Actress

Cloverfield

Nominated

2010

Teen Choice Award

Choice Movie Actress – Comedy

Hot Tub Time Machine

Nominated

2014

Critics' Choice Television Award

Best Actress in a Drama Series

Masters of Sex

Nominated

Primetime Emmy Award

Outstanding Lead Actress in a Drama Series

Nominated

Satellite Award

Best Actress – Television Series Drama

Nominated

2015

Nominated

2016

Teen Choice Awards

Choice Summer Movie Star: Female

Now You See Me 2

Nominated