Liz Vassey

Liz Vassey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Liz Vassey:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Elizabeth Vassey (sinh ngày 9 tháng 8 năm 1972) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô nổi tiếng với vai diễn Emily Ann Sago trong All My Children, Captain Liberty trong The Tick, Wendy Simms trong CSI: Crime Scene Investigation và Nikki Beaumont trong phim Nikki & Nora.

Vassey đóng vai Emily Ann Sago trong All My Children từ năm 1988 đến năm 1991. Từ năm 2004 đến năm 2005, cô đã có một vai diễn lặp lại trong bộ phim Tru Calling với tư cách là bác sĩ Carrie Allen. Cô xuất hiện trong Two and Half Men tập "The Last Thing You Want to Do Is Wind Up with a Hump" vào năm 2003, và một lần nữa trong "Twanging Your Magic Clanger" và "The Crazy Bitch Gazette (2010).Trong mỗi mùa cô đóng một nhân vật khác nhau.

Từ năm 2005 đến năm 2010, Vassey đã có một vai diễn là Wendy Simms trong CSI: Crime Scene Investigation. Bắt đầu từ mùa giải thứ 10, Vassey được truyển vào dàn diễn viên chính. 

Vassey đã có một lần xuất hiện trong vở nhạc kịch của Joss Whedon, Dr. Horrible's Sing-Along Blog, trong vai "Fury Leika".