Liz Torres

Liz Torres

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Liz Torres:

Once Upon A Christmas - 2000

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Elizabeth Larrieu Torres (sinh ngày 27 tháng 9 năm 1947) là một nữ diễn viên, ca sĩ, và diễn viên hài người Mỹ. Torres nổi tiếng với vai diễn Mahalia Sanchez trong bộ phim hài John Carroquette Show (1993-1996) của NBC, trong đó cô nhận hai đề cử Primetime Emmy và Quả Cầu Vàng. Cô cũng được biết đến với vai diễn là Patricia "Miss Patty" LaCosta trong bộ phim truyền hình gia đình của WB, Gilmore Girls (2000-07).

Torres bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên hài và ca sĩ làm việc tại câu lạc bộ đêm với người bạn Bette Midler. Năm 1971, cô đã được phát hiện bởi nhà sản xuất của The Tonight Show của Johnny Carson và mời cô làm một bộ phim hài kịch trong chương trình. Cô đã thực hiện bộ phim ra mắt vào năm 1969 khi cô đóng vai một gái mại dâm trong một bộ phim có ngân sách thấp mang tên Utterly Without Redeeming Social Value.

Năm 1973, Torres vào vai Morticia trong The Addams Family Fun House, một phiên bản âm nhạc của bộ truyện gốc. Từ 1975-1976, cô là diễn viên trong sitcom CBS, Phyllis trong vai Julie Erskine. 

Vào năm 1975, cô đã thu âm một đĩa đơn disco "Hustle Latino" trên RCA Records (RCA 10519) do Michael Zager tiến hành, sản xuất. Đầu năm 1981, cô đóng vai chính cùng Marla Gibbs trong phim Checking In, một bộ phim ngắn do The Jefferson sản xuất. Cô đã có diễn trò định kỳ trong All in the Family trong vai Teresa, và khách mời trong Love, American Style, Hill Street Blues, LA Law, Knots Landing, Tracey Takes On .. ., Ally McBeal và The Nanny.

Trong lĩnh vực điện ảnh, cô đã xuất hiện trong The Ritz trong vai Googie Gomez, Man of La Mancha, Aldonza, House of Blue Leaves trong vai Bunny, và A Million To Juan vào năm 1994.

Từ năm 1993-96, cô đóng vai chính là Mahalia Sanchez trong bộ phim sitcom của NBC, The John Larroquette Show. Năm 1997, Torres đóng vai chính cùng với Annie Potts trong bộ phim sitcom CBS, Over the Top. Từ năm 2000 cho đến khi bộ phim kết thúc vào năm 2007, cô đã từng là một thành viên của Gilmore Girls, trong đó cô đóng vai giáo viên dạy nhảy, Patty LaCosta.

Torres sau đó đã tham gia vào phim Ugly Betty, Desperate Housewives, Scandal và Maids.