Lisa Vanderpump

Lisa Vanderpump

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lisa Vanderpump:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lisa Jane Vanderpump (sinh ngày 15 tháng 9 năm 1960) là chủ một nhà hàng, một tác giả, diễn viên điện ảnh và truyền hình Anh.

Lisa Vanderpump sinh ra và lớn lên ở London, Anh. Bà đã là một người nghiên cứu về kịch nghệ toàn thời gian từ khi lên chín tuổi. Bà trở nên nổi tiếng nhờ sự xuất hiện trong The Real Housewives of Beverly Hills và Vanderpump Rules trên kênh Bravo và chương trình Dancing with the Stars trên kênh ABC.

Năm 1982, bà kết hôn với Ken Todd sáu tuần sau khi gặp ông. Khi đó bà 21 tuổi còn ông 36 tuổi. Họ có hai con với nhau, con gái Pandora (sinh năm 1986) và con nuôi Max (sinh ngày 7 tháng 12 năm 1991). Bà đã từng cư trú ở cả London và Cheltenham trước khi chuyển đến Monaco. Sau đó bà cùng với chồng và con chuyển đến Beverly Hills, California, nơi họ đã sống một thời gian ngắn.

Lisa và chồng hiện đã sở hữu 26 nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ ở London và Los Angeles, bao gồm cả The Shadow Lounge, Bar Soho, SUR, Pump và Villa Blanca. Họ cũng sở hữu một ngôi nhà ở Montecito, California. Nhà phát triển tài sản London Warren Todd là con trai của họ.

Vào năm 2014, Lisa đã vinh dự nhận được một ngôi sao Vàng Palm Star trên Đại lộ Walk of Stars của Palm Springs.