Lisa Rinna

Lisa Rinna

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lisa Rinna:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lisa Deanna Rinna (sinh ngày 11 tháng 7 năm 1963) là một nữ diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình Mỹ.

Rinna sinh ra tại Newport Beach, California, là con gái của Lois và Frank Rinna. Bà là người gốc Ý, Bồ Đào Nha và Anh. Bảy tuổi, gia đình bà chuyển đến Medford, Oregon, khi cha bà bị thuyên chuyển công tác. Bà đã dành phần còn lại của thời thơ ấu ở đó. Rinna tốt nghiệp trường trung học cấp cao Medford vào năm 1981. Sau khi tốt nghiệp, bà chuyển đến San Francisco, California để theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

Bà nổi tiếng với vai diễn Billie Reed trong bộ phim truyền hình Days of Our Lives của đài NBC, Taylor McBride trong bộ phim truyền hình Melrose Place của Fox và là người dẫn chương trình Soap Talk của Soapnet. Rinna cũng là thí sinh trong mùa thứ tư và thứ sáu của The Celebrity Apprentice. Vào năm 2014, cô trở thành diễn viên trong chương trình truyền hình thực tế Bravo của The Real Housewives of Beverly Hills năm thứ năm.

Rinna đã cưới diễn viên Harry Hamlin năm 1997. Bà cũng đã thừa nhận có phẫu thuật thẩm mỹ và có tiêm silicone, botox và Juvéderm. Mặc dù vẫn thích botox nhưng Rinna nói rằng sử dụng Juvéderm là một sai lầm.