Lisa Peluso

Lisa Peluso

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lisa Peluso:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lisa Peluso (sinh ngày 29 tháng 7 năm 1964) là một nữ diễn viên truyền hình Mỹ.

Peluso sinh ra ở Philadelphia, Pennsylvania, là con gái của Mary Peluso. Kinh nghiệm diễn xuất cô vào khoảng chín tuổi, khi cô đóng vai chính trong bộ phim Broadway của Gypsy với Angela Lansbury. Ở tuổi mười ba, cô đã đóng vai Linda, em gái của John Travolta's Tony, trong Saturday Night Fever.

Peluso đã có một thời gian chín năm trong thế giới truyền hình được biết đến như thiếu nữ Wendy Wilkins trong chương trình Search for Tomorrow (1977–1986). Sau đó cô được mời đóng vai "Wendy" sau khi Andrea McArdle bỏ vai diễn trong vở nhạc kịch Broadway "Annie". Trong khi đóng vai "Wendy", Peluso khi ấy mười sáu tuổi đã nhận được nụ hôn đầu tiên trên màn hình của mình từ Kevin Bacon. 

Các vai diễn quan trọng trên truyền hình khác của cô gồm có "Ava Rescott Masters" trên Loving (1988-1995), cũng như vai diễn Lila Hart Roberts Cory Winthrop trên Another World  (1997-1999) và As the World Turns ( 1999). Cô cũng xuất hiện hai lần trong chương trình One Life to Live của ABC, đầu tiên là "Billie Giordano" từ 1987 đến 1988, sau đó là "Gina Russo" vào năm 2001.

Peluso đã xuất hiện trong một tập phim năm 2002 của TLC Network "A Baby Story", kể về việc mang thai và sự ra đời của đứa con thứ hai của cô, Parker.