Lisa LoCicero

Lisa LoCicero

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lisa LoCicero:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lisa LoCicero (sinh ngày 18 tháng 4 năm 1970) là một nữ diễn viên người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Sonia Toledo trong loạt phim truyền hình One Life to Live và vai diễn Olivia Falconeri trong General Hospital đều của ABC.

Vai diễn nổi bật đầu tiên của cô là Jocelyn Roberts Brown trong loạt phim truyền hình ban ngày Loving của ABC vào năm 1995. LoCicero vẫn tiếp tục ở lại với loạt phim này khi nó được tách ra thành The City và cho đến tận khi nó bị hủy bỏ vào năm 1997. Cô xuất hiện lần thứ hai trên truyền hình với một vai diễn nhỏ trong phim The Family Man (2000) và Rush Hour 2 (2001). Lisa đã đóng vai Miral Paris trong bộ phim cuối cùng của loạt phim Star Trek Voyager năm 2001 "Endgame" cũng như vai diễn định kỳ Nina Shaw trong bộ phim sitcom Raising Dad năm 2002.

LoCicero đã xuất hiện trong vai phóng viên Maria Storm trong bộ phim hài Reno 911! vào tháng 9 năm 2004. Khoảng thời gian này, cô tham gia thử giọng cho nhân vật Lois Cerullo trong General Hospital và được đề cử vai diễn Kathryn Fitzgerald trong One Life to Live. Vì gia đình cô ở Los Angeles mà One Life to Live lại được thực hiện tại thành phố New York nên cô đã bỏ qua cơ hội này. Cho đến khi nhà sản xuất Frank Valentini mời LoCicero đóng vai Sonia Toledo thì cô đã chấp nhận.

Trong năm 2008, LoCicero xuất hiện trên It's Always Sunny ở Philadelphia. Tiếp đó cô bắt đầu quay vai diễn Falconeri trong General Hospital vào tháng 9 năm 2008. Trong năm 2011, cô xuất hiện trên Rizzoli & Isles trong vai một nghi phạm giết người./ Năm 2001, LoCicero và chồng Michael Patrick Jann có con trai, Lukas. Đến ngày 30 tháng 5 năm 2014, họ chào đón con gái thứ hai Verity Marion Jann.