Lisa Gormley

Lisa Gormley

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lisa Gormley:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lisa Gormley (sinh ngày 29 tháng 9 năm 1984) là một nữ diễn viên người Úc. Lisa Gormley sinh ra ở Bradford, Tây Yorkshire nước Anh, sau đó chuyển đến thung lũng Barossa, Úc cùng gia đình khi cô ba tuổi và đến năm 12 tuổi thì sống trong một trang trại ở Tasmania, Australia.

Khi còn nhỏ, Lisa Gormley đã xuất hiện trong rạp hát cộng đồng trẻ với vở kịch đầu tiên của cô mang tên Oliver. Lisa Gormley theo học tại trường trung học Woodbridge District từ năm 1997 đến năm 2000. Sau đó, cô tham dự Rosny College ở Hobart từ năm 2001 đến năm 2002. Cô đã biểu diễn hàng năm trong vở kịch của trường A Funny Thing Happened on the Way to the Forum.Sau khi hoàn thành đại học, Lisa Gormley đã đến Vương quốc Anh và trở thành tiếp viên hàng không cho hãng Qantas.

Khi Gormley trở về Úc, cô được nhận vào trường học viện nghệ thuật sân khấu quốc gia Sydney (NIDA), trong đó cô tham gia sản xuất kỹ thuật, giảng dạy, chỉ đạo và diễn xuất. Cô tốt nghiệp vào cuối năm 2009.

Lisa Gormley nhận vai Bianca Scott, chị của April Scott ( Rhiannon Fish), trong bộ phim nổi tiếng Home and Away năm 2010. Cô đảm nhận vai diễn tháng 3 năm 2010 và rời khỏi series vào năm 2014 sau gần bốn năm. Lisa Gormley trở lại sau đó vào năm 2016. Gormley cũng đã xuất hiện trong bộ phim Before the rain năm 2010.

Lisa Gormley có một niềm đam mê lớn cho du lịch, giảng dạy kịch và yoga.