Lisa Goldstein

Lisa Goldstein

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lisa Goldstein:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lisa Erin Goldstein (sinh ngày 30 tháng 7 năm 1981) là một nữ diễn viên phim truyền hình, điện ảnh và kịch nghệ người Mỹ. Goldstein sinh ra ở Long Island, New York và sống ở London, Anh cho đến năm 4 tuổi. Cô cũng sống ở Pennsylvania khi còn nhỏ và sau đó là New York, North Carolina, California và Florida, nơi cô làm việc và đi học.

Goldstein theo học tại trường đại học Elon University (Elon, NC), nơi cô nhận được bằng BFA tại Music Theatre năm 2003. Sau khi tốt nghiệp, Goldstein đã làm việc tại các rạp hát trong khu vực trong nhiều vở nhạc kịch, bao gồm Smokey Joe's Cafe, Victor Victoria và Anything Goes.

Đầu năm 2007, Goldstein đã ký một hợp đồng với Walt Disney World ở Orlando, Florida, nơi cô vào vai Belle trong vở nhạc kịch Beauty and the Beast, Nemo, Pearl và Squirt in Finding Nemo. Trong tháng 7 năm 2007, Goldstein đã được diễn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của CW, One Tree Hill với vai Millicent Huxtable. Ban đầu, cô chỉ được chọn cho tập đầu tiên của mùa giải 5. Tuy nhiên, sau khi xem diễn xuất của cô trong tập phim đó, các nhà văn quyết định mang nhân vật của cô trở lại cho phần còn lại của mùa giải. Đầu năm 2008, Goldstein đã quay một bộ phim độc lập Who Do You Love?, miêu tả Sheva Chess, vợ của Phil Chess.

Cô cũng xuất hiện trong video âm nhạc cho ca khúc "Only Fooling Myself" của One Tree Hill.

Goldstein kết hôn với điều phối viên thể thao Brendan Kirsch và sống ở Florida. Vào ngày 5 tháng 1 năm 2014, Goldstein và chồng thông báo qua Twitter rằng hai vợ chồng đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ. Ngày 11 tháng 7 năm 2014, Goldstein sinh ra đứa con đầu lòng với tên Flynn Robert Kirsch.