Lisa Foiles

Lisa Foiles

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lisa Foiles:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lisa Renee Foiles (sinh ngày 29 tháng 9 năm 1986) là một nữ diễn viên người Mỹ và nhà báo trò chơi điện tử.

Lisa Foiles là một trong những diễn viên mới trong dàn diễn viên của “All That” trong mùa thứ bảy. Trong chương trình, cô đã có nhiều nhân vật như Claudia và Kaffy. Cô là một trong những diễn viên đã ở lại đến cuối cùng chương trình từ khi bắt đầu ra mắt. Đối với các mùa 7-9 của All That, Nickelodeon đã sắp xếp một đoạn trong thời gian giải lao có tên là "Snick On Air Dare", tương tự như chương trình truyền hình Fear Factor. Mỗi phân khúc gồm ba thành viên của All That, trong đó tên mỗi người sẽ được đặt trong một cái bình thủy tinh và một người sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để tham gia vào một thử thách. Trong mùa thứ 7, Foiles phải nằm trong một bồn tắm đầy cá chết. Trong mùa thứ 8, Foiles phải nằm trong một chiếc hộp với thân thể bọc trong bùn trong khi những con ếch nhảy lên cơ thể cô trong một phút. Đến mùa 9, Foiles phải cạnh tranh với ngôi sao Drake Bell trong “Drake & Josh”. Cả hai người đều phải đặt cơ thể mình vào một cái chén khổng lồ và phải ăn ớt. Người đạt được trọng lượng nhiều hơn sẽ là người chiến thắng. Cô đã thua Drake Bell.

Cô đã xuất hiện trên truyền hình Mỹ Leverage trong vai Trina trong tập "The Double Blind Job". Cô cũng đóng vai chính trong chương trình thí điểm của chương trình “Yesterday Tonight”, một chương trình dựa trên nền văn hóa pop thập kỷ 80 và 90. Cô cũng tham gia vào một bộ phim truyền hình mini của YouTube “The Street Fighter” trong vai Camille. Trong năm 2012 và 2013, Foiles đóng vai chính trong các podcast tin tức trò chơi được phát sóng trong kênh YouTube nổi tiếng Game Station. Tháng 4 năm 2013, cô là khách mời trên Game Station podcast với John Bain (TotalBiscuit), Eric Hraab (Wowcrendor) và Joe Vargas (Angry Joe).

Trong năm 2011, Foiles hợp tác với Comikaze Expo, lên kế hoạch tổ chức cuộc hội ngộ “All That” lần đầu tiên. Năm 2012, cô là người mẫu cho bộ phim "Girls of Geek". Tiền thu được từ việc bán hàng đã được quyên góp cho hoạt động nghiên cứu về ung thư vú. Cũng trong năm 2012, cô đã đóng vai Zelda / Sheik trong "Fistful of Rupees".

Foiles kết hôn với nhà sản xuất Shawn Cloninger và hiện đang sống ở Las Vegas, Nevada. Cô đã sinh đứa con đầu lòng của mình, Chloe, vào ngày 13 tháng 9 năm 2016.