Linsey Godfrey

Linsey Godfrey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Linsey Godfrey:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Linsey Godfrey (sinh ngày 25 tháng 7 năm 1988) là một nữ diễn viên người Mỹ. inh ra và lớn lên ở Stuart, Florida sống với mẹ, Char Griggs, và cha kế, Ronnie Griggs. Godfrey đã học ở trường trung học South Fork trước khi chuyển tới Los Angeles năm 2005 để tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình.

Sự nghiệp diễn xuất của Godfrey bắt đầu khi sinh viên năm thứ nhất tại trường trung học South Fork, khi cô bất ngờ nhận được vai diễn thay thế cho diễn viên bị bệnh. Sau đó Linsey Godfrey thu hút bởi một nhà quản lý tại một cuộc thi tài năng. Một trong những vai diễn đầu tiên của cô là vai định kỳ trên Surface (2005). Sự nghiệp của Godfrey đã đột ngột dừng lại khi cô được chẩn đoán mắc u lymphoma Hodgkin vào năm 2006 và phải điều trị trong 7 tháng.

Sau đó Godfrey trở lại Los Angeles và ghi các vai khách mời trong những chương trình như Cold Case (2003) và CSI: Miami (2002). Cô còn được biết đến vai diễn trong phim truyền hình Jack's Family Adventure và đóng vai Caroline Spencer trong The Bold and the Beautiful.

Vào ngày 5 tháng 12 năm 2013, người ta đã thông báo rằng Godfrey đã mong đợi đứa con đầu lòng của cô với bạn trai, diễn viên trẻ Robert Adamson của The Young and Restless. Cô đã sinh con gái Aleda Seren Adamson, vào ngày 12 tháng 6 năm 2014. Nữ diễn viên từng bị thương trong một tai nạn ô tô vào ngày 2 tháng 2 năm 2015 ở Los Angeles.