Lindsey Shaw

Lindsey Shaw

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lindsey Shaw:

Secret Summer - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lindsey Shaw (sinh ngày 10 tháng 5 năm1989) là một nữ diễn viên người Mỹ. 

Shaw đã đóng vai Jennifer Ann "Moze" Mosely trong loạt phim ăn khách Ned's Declassified School Survival Guide của  Nickelodeon, đã ra mắt vào năm 2004 và kết thúc vào năm 2007 sau ba mùa. Cô đã hẹn hò với bạn diễn của mình là Devon Werkheiser một thời gian ngắn. Sau khi chương trình kết thúc, bộ phim sitcom Aliens in America của The CW trong đó cô đóng vai nhân vật Claire được ra mắt. Bộ phim đã bị hủy bỏ sau một mùa, kéo dài chỉ có mười tám tập. 

Shaw đã đóng vai chính Kat Stratford trong 10 Things I Hate About You. Chương trình kéo dài một mùa gồn hai mươi tập phim. Cô đã xuất hiện trong video nhạc Rockstar của Nickelback.

Trong năm 2011, cô đã tiếp nhận vai diễn định kỳ Paige McCullers, bạn gái của Emily trên Pretty Little Liars. Cũng trong năm 2011, Shaw xuất hiện cùng với Lisa trong bộ phim Teen Spirit của hãng ABC Family. Năm sau đó, cô tham gia bộ phim 16-Love trong vai Ally Mash, một tay vợt chăm chỉ làm việc để nới lỏng sự giúp đỡ của một tay vợt nam vô tư. Cô xuất hiện như June trong năm tập của mùa thứ ba và cuối cùng của sitcom Suburgatory.