Lindsey Grubbs

Lindsey Grubbs

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lindsey Grubbs:

Reality Show: The Film - 2013
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lindsey bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp giải trí ngay khi cô tham gia chương trình dancing. Đó là nhờ tình yêu của cô đối với khiêu vũ, cô đã có màn biểu diễn đầu tiên trên sân khấu và cô phát hiện ra niềm đam mê cuối cùng của mình cho diễn xuất. Lindsey rất may mắn đã có thể ghép các kỹ năng của mình để giúp cô tỏa sáng hơn.

Mặc dù Lindsey thích biểu diễn chuyên nghiệp tại Nhà hát Starlight Civic Light ở quê nhà của cô ấy, nhưng cô tự nhận thấy mình như một co cá lớn trong một cái ao nhỏ, từ đó cô quyết định chuyển đến LA để học đại học tại Theater at The University of Southern California. Có vinh dự là một cô gái nổi tiếng thế giới của USC Song Girl đã cho cô ấy cơ hội tham gia chương trình thực tế, nhảy múa trên American Idol, và được nhận giải là Cheerleader của năm của Sports Illustrated!

Sự nổi tiếng đã mang lại cho Lindsey nhiều may mắn, cô nhận lời làm đại diện cho các chương trình thương mại, in ấn và biểu diễn trên toàn quốc và quốc tế với những thương hiệu lớn như Virgin Mobile, Toyota và Bud Light.