Lindsay Sloane

Lindsay Sloane

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lindsay Sloane:

Cặp bài trùng ( Phần 1 ) - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lindsay Sloane Leikin-Rollins (sinh ngày 8 tháng 8 năm 1977) là một nữ diễn viên người Mỹ. Sloane sinh ra ở Long Island, New York, con gái của Renée, quản thủ thư viện của một đứa trẻ, và Joey Leikin, một quản lý bán hàng. Cô đã lớn lên trong một gia đình Do Thái. 

Sau khi chuyển đến Los Angeles, Sloane ký hợp đồng với một đại lý ở tuổi lên tám. Mẹ cô đã từng lái nó đến buổi thử giọng thông qua LA Riots 1992.Vai diễn truyền hình thường xuyên đầu tiên của cô là Alice Pedermeir trong The Wonder Years từ năm 1991 đến năm 1993.

Sloane được biết đến nhiều nhất khi thủ vai Valerie Birkhead trong Sabrina the Teenage Witch (1997-1999) và Emily trong The Odd Couple (2015-present). Cô cũng đóng vai chính trong các bộ phim như Bring It On (2000), She's Out of My League (2010), The Other Guys (2010), Horrible Bosses (2011) và Horrible Bosses 2 (2014).

Cô đóng vai Zoey Miller trong bảy tập trong bộ phim sitcom ngắn của ông NBC, ông Rhodes. Sau đó, cô đã đóng vai Valerie Birkhead trong vai Sabrina the Teenage Witch từ năm 1997 đến năm 1999 và đóng vai chính trong bộ phim Sabrina Down Under, một bộ phim về spinoff cho bộ phim như một nhân vật khác, một nàng tiên cá tên Fin. Sloane tham gia diễn xuất của bộ phim ngắn Grosse Pointe và The Stones.

Sloane cũng xuất hiện trong các tập phim Dharma & Greg, Cuộc đời tôi được gọi là của tôi, That '70s Show, West Wing, Entourage, Greg the Bunny, Làm thế nào tôi gặp mẹ của bạn, League, và Psych.

Sloane đã được mời tham gia diễn xuất trong season thứ 7 của phim Weeds, chơi Maxeen, một nhân vật đã thuê Silas cho một chương trình biểu diễn và hẹn hò Andy. Gần đây nhất, cô xuất hiện trong dàn diễn viên chính của bộ phim Cặp đôi kỳ lạ của đài CBS như Emily . Cuốn phim của cô gồm có Bring It On, Ra mắt, Nổi tiếng, Nancy Drew, Sabrina Down Under, Over Your Dead Body, Cô gái ngoài sự nghiệp của tôi, Những người khác và Người chồng tình cờ.

Với vai trò lồng tiếng, cô đã thể hiện cho nhân vật chị gái trong Why, Charlie Brown, Why? Cùng với vai diễn khách mời như Stephanie trong phim Mr. Sunshine, Sloane cũng xuất hiện trong bộ phim Horrible Bosses trong vai vị hôn thê của nhân vật Charlie Day Stacy và trong bộ phim Good Good Year Olded Orgy năm 2011