Lindsay Mendez

Lindsay Mendez

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lindsay Mendez:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lindsay Michelle Mendez (sinh ngày 1 tháng 3 năm 1983) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ.

Cô nổi tiếng với vai diễn của mình trên Broadway trong vở "Wicked" với vai diễn 10 năm Elphaba, "Godspell", "Grease" trong vai Jan và vở kịch "Everyday Rapture". Với vai diễn Rose Fenny trong phim "Dogfight" của Off-Broadway, cô đã được đề cử giải thưởng Phim truyền hình năm 2013 cho nghệ sĩ xuất sắc, Giải Drama Desk năm 2013 cho Nữ diễn viên xuất sắc trong một vở nhạc kịch, và giải thưởng Outer Critics Circle năm 2013 cho Nữ diễn viên xuất sắc trong một vở nhạc kịch.

Cô trở về New York sau khi hoàn thành bộ phim "A little more Alive" do Nick Blaemire viết, ở Kansas City, nơi cô đóng vai Lizzie. Những tác phẩm khác của cô gồm "The Marvelous Wonderettes", "35MM", "Jacques Brel is Alive and Well and Living in Paris", và Princesses.

Mendez thường xuyên cộng tác với diễn viên và người bạn thân thiết Derek Klena. Cặp đôi nổi tiếng "Klendez" đã xuất hiện cùng nhau trong "Dogfight" vai Eddie Birdlace và Rose Fenny, "Wicked" vai Elphaba và Fiyero và thường xuyên biểu diễn cùng nhau tại câu lạc bộ 54 Below. 

Mendez cũng là một ca sĩ nhạc jazz và blues, biểu diễn tại các nhà hàng địa phương và các buổi hòa nhạc. Cô và cộng tác viên, nghệ sĩ piano Marco Paguia, đã phát hành một album jazz có tựa đề "This Time" vào năm 2013. Mendez cùng với nhà soạn nhạc Ryan Scott Oliver đã sáng lập và hiện đang điều hành Actor Therapy, một chương trình đào tạo kéo dài năm tuần cho các diễn viên trẻ tuổi ở NYC.