Linda Emond

Linda Emond

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Linda Emond:

A Dog Named Christmas - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Linda sinh ngày 22 tháng 5 năm 1959. Cô là một nữ diễn viên phim ảnh, kịch gốc Mỹ. Emond sinh ra ở New Brunswick, New Jersey. Cô đã lớn lên ở Quận Cam, California, và học tại trường Tiểu Học Loara, trường Trung học Ball và trường Phổ thông Loara.Cô tốt nghiệp Cử nhân Nghệ thuật Sân khấu từ Đại học Bang California, Fullerton vào năm 1982.

Sự nghiệp phim điện ảnh và truyền hình của Emond bao gồm vai Simone Beck trong bộ phim Julie & Julia (2009), phim Georgia O'Keeffe (2009), một bộ phim của đài Lifetime được sản xuất cho truyền hình.Cô đã có những vai diễn phụ xuất hiện thường xuyên trong những bộ phim truyền hình như The Good Wife, Law & Order: SVU, Gossip Girl, Wonderland, Elementary và The Knick. Cô cũng là một diễn viên lồng tiếng, đã lồng tiếng hơn 50 tập loạt phim Intimate Portrait của đài Lifetime.

Emond đóng vai chính trong Indignation(2016), bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Philip Roth xuất bản năm 2008, đóng vai Esther Messner, mẹ của nhân vật chính là Logan Lerman.

Cô từng nhận được đề cử giải Tony Award cho các vai diễn trong các vở kịch diễn tren Broadway như Life (2003), Death of Salesman (2012) và Cabaret (2014).