Lily James

Lily James

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lily James:

Giờ Đen Tối 2018 - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lily Chloe Ninette Thomson là một nữ diễn viên tiếng Anh. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn Lady Rose Aldridge trong ITV bộ phim Downton Abbey, và vai chính trong năm 2015 bộ phim Disney Cô bé Lọ Lem.

James bắt đầu sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của mình với vai diễn Ethel Brown trong năm 2010 BBC sản xuất Just William. Trong năm 2011 và 2012, cô nhận được đánh giá tốt trong một số vở kịch ở London. Cô bắt đầu xuất hiện trong các bộ phim Hollywood trong năm 2012, với vai diễn trong Wrath of the Titans và Fast Girls, và đã được xuất hiện trong phim truyền hình nhiều hơn nữa, bao gồm cả các nhân vật của Natasha Rostova trong năm 2016 BBC bộ phim truyền hình lịch sử Chiến tranh và Hòa bình.

Lily James đã được sinh ra ở Esher, Surrey, Anh, con gái của Ninette ( nhũ danh Mantle), một nữ diễn viên, nhạc sĩ và James "Jamie" Thomson. Bà ngoại của cô, Helen Horton, là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô bắt đầu việc học của mình tại Công viên Trường Tring Biểu diễn Nghệ thuật và sau đó tiếp tục theo học diễn xuất tại trường Guildhall Âm nhạc và Kịch tại London, tốt nghiệp năm 2010.

Năm 2008, cha James 'qua đời vì bệnh ung thư, khiến cho việc quay phim những cảnh cha / con gái trong Cinderella rất tình cảm cho cô. Cô bắt đầu hẹn hò với Matt Smith vào năm 2015, công bố mối quan hệ của họ khi họ xuất hiện cùng nhau tại buổi ra mắt Lọ Lem trong tháng Hai.

Thần tượng của mình là Kate Winslet .