Liam Garrigan

Liam Garrigan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Liam Garrigan:

Robot đại chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Liam Garrigan sinh ngày 17 tháng 10 năm 1981, tại Kingston. Anh là một diễn viên sân khấu và diễn viên truyền hình người Anh. Khi còn trẻ, anh đã tham dự các lớp học tại Kingston của Công ty Hãng Northern Stage và là sinh viên của Wyke College, Kingston. Vai diễn truyền hình đầu tiên của anh là Nic Yorke trong bộ phim truyền hình của BBC Holby City. Anh nổi tiếng với vai diễn Ian Al-Harazi trong bộ phim truyền hình Fox 24: Live Another Day và King Arthur trong bộ phim ABC Once Upon a Time và Transformers: The Last Knight.

Garrigan được đào tạo như một diễn viên chuyên nghiệp tại Guildhall School of Music and Drama, London. Anh đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình của đài BBC Holby City, The Chase và Agnelly Christie của ITV1, Marple. Anh cũng nhận vai  Alfred trong bộ phim truyền hình Starz The Theatre of the Earth. Sau đó anh xuất hiện trong Ultimate Force vai Corporal Edward Dwyer. Anh cũng đóng vai chính vào năm 2008 và năm 2010 của loạt phim truyền hình Ailen, RTÉ 's Raw. Vào tháng 1 năm 2011, Garrigan đóng vai chính trong phần thứ hai của bộ phim Land Girls của BBC One. V

ào tháng 1 năm 2014, Garrigan xuất hiện trong Silent Witness. Vào năm 2015 Garrigan đóng vai chính Vua Arthur trong Once Upon a Time.