Liah O'Prey

Liah O'Prey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Liah O'Prey:

Không cảm giác - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Liah O'Prey (sinh ngày 15 tháng 12 năm 1999) là nữ diễn viên tài năng người Tây Ban Nha. Cô sinh ra và lớn lên ở Barcelona. Cha cô là người Ailen và mẹ cô là người Pháp. Cô có thể nói rất nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, Pháp, Catalan và Tây Ban Nha.

Ban đầu, cô bắt đầu sự nghiệp của mình khi tham gia vào những quảng cáo truyền hình khác nhau ở cả Ý, Tây Ban Nha và Pháp. Sau đó, cô xuất hiện vào một số vai diễn nhỏ trong các bộ phim, không lâu sau đó cô được các đạo diễn biết đến tài năng diễn xuất và lựa chọn vào các bộ phim của họ.

Cô được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như La muerte de Otilia Ruiz trong vai Otila (năm 2011), Insensibles trong vai Inés adolescente (năm 2012), Un fils trong vai Héloïse, Young Ones trong vai Anna (năm 2014), Les yeux ouverts trong vai Clara (năm 2015) và một số bộ phim khác nữa.

Liah O'Prey tuy tham gia vào chưa nhiều phim, nhưng những vai diễn trong những bộ phim cô đóng đã dần khẳng định tên tuổi của cô trong giới điện ảnh Tây Ban Nha. Có thể nói cô là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, cô đã và đang dốc sức cống hiến để phát triển sự nghiệp điện ảnh của mình.. Hiện Liah O'Prey đang sống, học tập và hoạt động nghệ thuật ở Pháp.