Lexi Atkins

Lexi Atkins

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lexi Atkins:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lexi Atkins (sinh ngày 10 tháng 2 năm 1992) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Champaign, Illinois, Hoa Kỳ. Cô là con lớn của Spencer và Tracy Atkins. Cô có một anh trai tên là Spencer, và hai chị gái tên là Victoria và Isabella.

Là một diễn viên trẻ tuổi, tài năng, có ngoại hình xinh đẹp cùng với niềm đam mê với diễn xuất mãnh liệt, cô đã có nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh, được nhiều người ở khắp nơi biết đến và yêu mến cô. Cô đã tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh cùng với lối diễn xuất linh hoạt trong nhiều thể loại tính cách nhân vât. Dù ở vai diễn nào cô cũng luôn hoàn thành nó với lòng nhiệt huyết, luôn hết mình cống hiến cho sự nghiệp điện ảnh nước nhà. Có thể kể tên một số bộ phim mang đến sự thành công của cô gần đây nhất như: "The Boy Next Door" (năm 2015), "Ted 2" (năm 2015), "Zombeavers" (năm 2014).

Phía sau những vai diễn ấy là cuộc sống đời thường hết sức lặng lẽ vì thể nên những thông tin về tiểu sử và lí lịch của cô được tìm thấy trên các trang mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng rất ít ỏi và hiếm hoi.