Lewis Tan

Lewis Tan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lewis Tan:

Kurbaan - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lewis Singwah Tan còn được biết đến với tên Lewis Tan (sinh ngày 4 tháng 2 năm 1987) là một diễn viên, diễn viên đóng thế và người mẫu người Anh.

Lewis Tan sinh ra ở Manchester, Anh nhưng lớn lên chủ yếu ở Los Angeles. Anh từng sống ở Pháp, Thái Lan, Tây Ban Nha và Úc. Lewis Tan mang trong mình dòng máu một nửa châu Á, một nửa Anh. Cha của anh, Philip Tan, là một nghệ sĩ võ thuật, diễn viên và điều phối viên người Trung Quốc gốc Singapore. Mẹ của Lewis Tan là một người mẫu thời trang đã nghỉ hưu đến từ Anh. Anh là anh cả của bốn anh em. Em trai của anh, Sam Tan, cũng là một diễn viên.

Lewis Tan được mọi người biết đến với vai diễn Zhou Cheng trong bộ phim Iron Fist và những cảnh hành động của anh trong bộ phim Pirates of the Caribbean: At World's End và The Fast and the Furious: Tokyo Drift.

Bên cạnh diễn xuất, Lewis Tan đã làm mẫu cho nhiều thương hiệu, bao gồm Dior, GNC, Levis, Puma. Anh là gương mặt Nivea ở Châu Á trong nhiều năm. Lewis Tan thành lập công ty sản xuất riêng của mình, Make Love Inc, nơi anh chỉ đạo các video âm nhạc, phim ngắn và quảng cáo.