Leslie Hope

Leslie Hope

Viết kịch bản , Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Leslie Hope:

Christmas on the Bayou - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Leslie Ann Hope (sinh ngày 6 tháng 5 năm 1965) là một nữ diễn viên người Canada, nổi tiếng với vai Teri Bauer trong bộ phim truyền hình 24 của Fox .

Hope sinh ra tại Halifax, Nova Scotia, là con của Ann và Frank Hope. Cô có một người anh trai tên là Stephen. Hope tốt nghiệp trường Đại học St. Michael ở Victoria, British Columbia năm 1982. Cô kết hôn với nhà văn và diễn viên Jamie Angell từ năm 1994 đến năm 1996, có một cậu con trai tên là MacKenzie, và với nhà quay phim, sản xuất và đạo diễn Adam Kane từ năm 2005 đến năm 2015.

Hope đã xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình của Canada và Mỹ. Vai diễn đầu tiên của cô là trong bộ phim Ups and Downs của Canada, năm 1981, được quay ở Victoria. Năm 1987, cô đóng vai Madeleine Henry trong phim truyền hình War and Remembrance. Năm 1993, cô đóng vai chính trong phim Paris, France, được đạo diễn bởi Gerard Ciccoritti. Sau đó, cô đóng vai Teri Bauer trong phần đầu tiên của loạt phim 24 (2001-02).

Hope đã đóng vai chính trong phim Bruiser của George A. Romero. Trên truyền hình, cô xuất hiện trong Star Trek: Deep Space Nine đóng vai Kira Meru, mẹ của Kira Nerys và trong bộ phim được trao giải Gemini: Human Cargo.

Trong năm 2005-2006, cô xuất hiện với vai diễn là Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ Melanie Blackston trong bốn tập của Commander in Chief, và vào mùa thu năm 2006, và đóng vai Lily Rader trong bộ phim truyền hình của CW, Runaway.

Hiện tại, Hope đóng vai luật sư Joan Luss, một hành khách còn sống sót của hãng Regis Airlines Flight 753, trong phim The Strain của FX. Cô cũng có vai diễn định kỳ trong loạt phim tội phạm NCIS đóng vai là Bộ trưởng Hải quân Sarah Porter và trong bộ phim Suits, đóng vai công tố viên Anita Gibbs.