Leslie David Baker

Leslie David Baker

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Leslie David Baker:

The Happytime Murders - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Leslie David Baker (sinh ngày 19 tháng 2 năm 1958) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ. Leslie David Baker có bằng B.S. Tâm lý học của Đại học Loyola Chicago và bằng Thạc Sĩ Quản trị Dịch vụ Nhân sinh của Học viện Nghiên cứu và Lãnh đạo Do Thái ở Spertus ở Chicago. Ông dạy giáo dục đặc biệt, lớp K-8, trong khi làm việc với các bậc thầy của mình.

 Leslie David Baker được biết đến nhiều nhất với vai diễn Stanley Hudson trong The Office, đóng vai trò như một nhân viên bán hàng. Leslie David Baker cũng đóng một vai nhỏ trong bộ phim Scrubs và xuất hiện trong chương trình That '70s Show và đóng vai nhân viên văn phòng trong một loạt các quảng cáo "Rubberband Man" của hãng OfficeMax.

Leslie David Baker đã từng đóng vai một nhân viên cảnh sát và một khách hàng trong một cửa hàng âm nhạc nổi tiếng trong Malcolm ở Middle. Tháng 11 năm 2011, Leslie David Baker phát hành đĩa đơn đầu tay của mình, "2 Be Simple", với một video âm nhạc kèm theo. Trong năm 2017 ông tham gia vào bốn bộ phim truyền hình là Ryan Hansen Solves Crimes on Television, Life In Pieces, Puppy Dog Pals và Raven’s Home.