Leslie Bibb

Leslie Bibb

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Leslie Bibb:

Miss Nobody - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Leslie Louise Bibb là một nữ diễn viên và người mẫu Mỹ. Bibb chuyển đổi sang phim và truyền hình trong thời gian cuối những năm 1990. Cô đóng vai phụ trong một bộ phim truyền hình trước khi thực hiện bộ phim đầu tay của cô trong vai Howard Stern của bộ phim tiểu sử Private Parts. Cô ghi được vai diễn đầu tiên của mình trong chương trình truyền hình The Big Easy, tiếp sau đó là một vai diễn điện ảnh trong bộ phim This Space Between Us.

Bibb sinh tại Bismarck, North Dakota, và lớn lên ở Nelson County, Virginia. Cha cô qua đời ba năm sau khi cô được sinh ra. Bibb sau đó chuyển đến Richmond, Virginia, với người mẹ của mình và ba người chị, ở đây cô hocj ở trưởng nữ sinh trung học Saint Gertrude. Năm 1990, The Oprah Winfrey Show và Elite Agency đã tổ chức tìm kiếm người mẫu trên toàn quốc. Các giám khảo nổi tiếng như John Casablancas, Naomi Campbell, Linda Evangelista, và Iman đã chọn Bibb là người chiến thắng. Sau khi kết thúc năm học của cô, Bibb đã bay đến thành phố New York để ký một hợp đồng với Elite Agency và đã trở thành người mẫu vào mùa hè năm đó và cô đã có một chuyến làm việc ở Nhật Bản. Bibb trở về Mỹ cho năm cuối của mình và tốt nghiệp năm 1991. Bibb sau đó quyết định học tại Đại học Virginia. Sau một học kỳ duy nhất, Bibb từ bỏviệc học của mình và chuyển đến thành phố New York để theo đuổi nghề người mẫu. Hình ảnh cô người mãu Bibb đã xuất hiện trên các tạp chí Maxim và FHM. Cô cũng tham dự vào các buổi trình diễn của William Esper trong ba năm.

Bibb kết hôn với Rob - một nhà đầu tư vào ngày 22 Tháng 11 năm 2003, tại Zihuatanejo, Mexico. Cặp vợ chồng ly hôn vào ngày 07 tháng 12 năm 2004.

Bibb thông báo đã hẹn hò với nam diễn viên Sam Rockwell từ năm 2007. Họ đã xuất hiện trong bộ phim Iron Man 2 và Don Verde với nhau.