Leraldo Anzaldua

Leraldo Anzaldua

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Leraldo Anzaldua:

Những Đứa Trẻ Theo Đuổi Tinh Tú - 2011
tiểu sử
Leraldo Anzaldua (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1975) là một diễn viên, đạo diễn ADR, biên kịch, điều phối viên người Mỹ. Anh cũng tham gia nhóm lồng tiếng làm việc cùng ADV Films và Seraphim Digital / Sentai Filmworks. Anh cũng có một bằng MFA với vai diễn từ Đại học Houston. Trong anime, anh nổi tiếng vì đã lồng tiếng cho nhân vật Yuta Togashi trong series Chunibyo, Ken Washio Gatchaman, Takashi Komuro trong Highschool of the Dead và Zed ở Kiba. Một số bộ phim khác anh tham gia diễn xuất như Chaika The Coffin, Princess series, Princess ... Xem thêm

Leraldo Anzaldua (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1975) là một diễn viên, đạo diễn ADR, biên kịch, điều phối viên người Mỹ. Anh cũng tham gia nhóm lồng tiếng làm việc cùng ADV Films và Seraphim Digital / Sentai Filmworks. Anh cũng có một bằng MFA với vai diễn từ Đại học Houston. Trong anime, anh nổi tiếng vì đã lồng tiếng cho nhân vật Yuta Togashi trong series Chunibyo, Ken Washio Gatchaman, Takashi Komuro trong Highschool of the Dead và Zed ở Kiba.

Một số bộ phim khác anh tham gia diễn xuất như Chaika The Coffin, Princess series, Princess Resurrection. Tất cả nhưng bộ phim gắn liền với tên tuổi của Leraldo đều là những cảm xúc nhỏ nhỏi của mỗi người, có vui, buồn đan xen. Và mỗi tác phẩm, dường như anh lại gửi gắm một thông điệp nhỏ, tinh tế "Hạnh phúc luôn đến từ những điều nhỏ bé nhất, hãy nắm bắt nó khi có thể".

Thu gọn
hình ảnh của Leraldo Anzaldua