Leonardo Sbaraglia

Leonardo Sbaraglia

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Leonardo Sbaraglia:

Nhật Ký Cô Nàng Nghiện Sex - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Leonardo Máximo Sbaraglia (sinh ngày 30 tháng 6 năm 1970) là một diễn viên nổi tiếng người Argentina. 

Sbaraglia sinh ra ở Buenos Aires. Mẹ của anh, Roxana Randon, là một nữ diễn viên địa phương và huấn luyện viên tại nhà hát. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở tuổi 16 trong "La Noche de los lápices", một bộ phim tài liệu chính trị do Héctor Olivera đạo diễn.

Năm 1987, Sbaraglia trở nên nổi tiếng trong giới trẻ Argentina vì vai diễn của anh trong phim "Clave de sol". Những năm sau đó, anh thường đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh cũng như trong nhà hát. Năm 1993, anh lần đầu tiên làm việc cùng với đạo diễn người Argentina Marcelo Piñeyro  trong bộ phim "Tango feroz: la leyenda de Tanguito" và tái ngộ lần nữa trong "Caballos salvajes" (1995).

Sbaraglia di cư sang Tây Ban Nha vào năm 1998. Anh đóng vai chính với Eusebio Poncela trong phim "Intacto" (Intact), một bộ phim năm 2001 do Juan Carlos Fresnadillo đạo diễn và nhận giải Goya cho Nam diễn viên mới xuất sắc nhất. Các vai diễn khác của anh bao gồm "Desire" (2002) - một bộ phim của Gerardo Vera trong đó anh đóng vai Leonor Watling cùng với Cecilia Roth và "Carmen" (2003) - một bộ phim cổ điển của Prosper Mérimée do đạo diễn Vicente Aranda đạo diễn.

Sbaraglia quay trở lại Argentina vào năm 2008, và đóng vai chính trong phim "Las viudas de los jueves" của Marcelo Piñeyro. Một số những vai diễn đáng chú ý của anh sau này là đóng với Robert De Niro và Sigourney Weaver trong phim "Red Lights" của Rodrigo Cortés (2012) và vai diễn một trong hai người đàn ông bị bắt gặp trong một cuộc đấu tay đôi trong "Wild Tales" của Damián Szifrón (2014).

Sbaraglia đã kết hôn với nhà điêu khắc Guadalupe Martín người Argentina năm 2001 và họ đã có một đứa con.