Leon Fuerth

Leon Fuerth

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Leon Fuerth:

The Age of Consequences - 2016
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Leon Sigmund Fuerth (sinh năm 1939) là nhà cựu ngoại giao, từng làm cố vấn an ninh quốc gia cho cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ Al Gore. Fluerth hiện đang chỉ đạo dự án Hợp tác tiếp sức tại đại học George Washington, đồng thời ông cũng là giáo sư về các vấn đề quốc tế tại trường.

Fuerth tốt nghiệp bằng cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Anh và bằng thạc sỹ về lịch sử tại đại học New York. Sau đó ông tiếp tục học lên với đó là bằng thạc sỹ tại đại học Harvard sau thời gian phục vụ như một sĩ quan trong Không Quân Hoa Kỳ.

Trước khi bắt đầu làm việc tại Capitol Hill vào năm 1979, Fuerth đã giành thời gian hơn 11 năm làm quan chức ngoại giao tại Bộ ngoại giao. Ông cũng từng có thời gian giữ chức vụ Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Zagreb, Nam Tư. Ông cũng làm việc trong văn phòng của Tham tán Sở, Cục tình báo và nghiên cứu, và trong cả cục quân sự chính trị và văn phòng nội các Châu Âu. Ông la fmoojt nhà tình báo nắm vững các thông tin chiến lược về vũ khí hóa học, sinh học, phóng xạ và hạt nhân, là cánh tay nòng cốt trong các vấn đề về Liên Xô và liên hiệp Warsaw Pact cũng như NATO.