Lenore Zann

Lenore Zann

Lồng tiếng , Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lenore Zann:

Trigger 2010 - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lenore Elizabeth Zann (sinh ngày 22 tháng 11 năm 1959) là nữ diễn viên và chính trị gia người Úc - Canada đã từng đại diện cho khu bầu cử của Truro-Bible Hill trong Nhà Hội nghị Nova Scotia từ năm 2009 với tư cách là thành viên của Đảng Dân chủ Mới của Nova Scotia.

Zann sinh ra ở Sydney, Australia, con gái của Janice, một giáo viên trung học, và Paul Zann, một giáo sư. Ông cố của bà, tên là Zanninovich, đến Úc từ Nam Tư. Zann di cư với bố mẹ đến Canada vào năm 1968, trước tiên là Regina, Saskatchewan, sau đó đến Truro, Nova Scotia, và sau đó tốt nghiệp Trung tâm Giáo dục Cobequid, một trường trung học ở Truro, được ghi nhận cho các sản phẩm âm nhạc của học sinh. Bà tốt nghiệp Đại học York ở Toronto, nơi bà học về kịch, mỹ thuật và khoa học chính trị. Zann làm việc như một diễn viên màn hình, truyền hình, sân khấu, lồng tiếng và xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh. Là một nữ diễn viên, cô được biết đến nhiều nhất vì đã cung cấp tiếng nói của Rogue trong chương trình truyền hình chuyển thể từ truyện tranh X-Men năm 1992.

Sau khi sống ở Halifax, Toronto, London, Stockholm, Vancouver, Los Angeles, và thành phố New York, với con chó Buster Keaton của cô, năm 2008 Zann chuyển về quê hương Truro mà vẫn giữ lại căn hộ tại thành phố New York, Vancouver và Toronto. Vào mùa thu năm đó, cô bắt đầu một chiến dịch cộng đồng nhằm khôi phục lại một tòa nhà học thuật cũ ở trung tâm thành phố Truro, Trường Cao đẳng Cấp Tỉnh, thành một trung tâm văn hóa.